Rever Academy định hướng phát triển trở thành một tổ chức Đào tạo môi giới hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo hệ thống kiến thức chuyên nghiệp, đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cho những người sắp, đã và đang tiến bước trên con đường chinh phục lĩnh vực môi giới bất động sản.

  • Sứ mệnh: xây dựng hệ thống kiến thức bất động sản toàn diện cho môi giới từ giai đoạn thiết lập mục tiêu vào nghề, khai thác khách hàng tiềm năng, chốt sale cho đến chăm sóc khách hàng và upsell; hỗ trợ toàn bộ những khách hàng là người môi giới xây dựng được phong cách làm việc chuyên nghiệp; đồng hành cùng các công ty bất động sản xây dựng đội/nhóm chuyên viên sale vững mạnh.
  • Tầm nhìn: trong vòng 3 năm tới, Rever Academy hướng đến việc nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục được các môi giới lựa chọn đầu tiên khi nghĩ đến việc học hỏi kiến thức bất động sản. Đồng thời là tổ chức giáo dục có uy tín được các đơn vị bất động sản khác tin tưởng, gửi nhân viên đến học tập.
  • Giá trị cốt lõi: Tiên phong – Chất lượng – Đáng tin cậy – Sự công nhận 

Rever Academy đã xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên sâu đi từ thấp đến cao, từ bao quát đến cụ thể từng mảng chuyên biệt, giúp nhà môi giới ổn định về kiến thức chuyên môn, thái độ công việc, tư duy nghề nghiệp và cách thức cân bằng cuộc sống. 

Dù bạn là một tân binh trong ngành bất động sản hay đã là một môi giới lành nghề và muốn nghiêm túc gầy dựng sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới, thì chúng tôi hoàn toàn có thể sát cánh cùng bạn trên con đường tiến về đích.