Ở bài viết Theo dõi hành vi của contact, bạn đã biết về contact A.Tường với nguồn gốc cùng các thông tin mà hệ thống Hubspot cùng bộ phận ISA đã theo dõi, khai thác được. Sau khi tạo mới deal - giao dịch với A.Tường, RVA Hà Thị Thục Uyên tiếp tục làm việc để cố gắng chốt được giao dịch này.

  • 10h sáng ngày kế tiếp, RVA- Thục Uyên liên hệ với khách hàng và dùng tính năng Log để ghi nhận lại thông tin. RVA Thục Uyên đã ghi chú rất đầy đủ các thông tin như bên dưới.

  • A. Tường liên hệ lại với RVA, Ms. Uyên tiếp tục sử dụng tính năng Log để ghi nhận nội dung cuộc gọi của khách hàng

  • Dù chưa hẹn gặp khách hàng, tuy nhiên với các thông tin chi tiết trao đổi với khách, RVA nhận thấy có thể xem như đã gặp mặt trực tiếp khách hàng khách. Thục Uyên quyết định chuyển trạng thái Deal về Meeting. 20' sau, RVA lại nhận được cuộc của A.Tường và Log lại với nội dung bên dưới

  • Sau khi tìm được hàng phù hợp, RVA gửi email báo giá và chuyển trạng thái Deal về Propsal với thông tin Note nguyên nhân

  • Thục Uyên tiếp tục tìm hàng liên tục để gửi cho khách lựa chọn. RVA cũng xác định được đang có đối thủ cạnh tranh đang chào các căn khác

  • Thục Uyên tiếp tục làm việc với chủ nhà, làm việc với A. Tường để chốt giá - phí... RVA đã chuyển giai đoạn của Deal đã đến Negotiation

  • Sau nhiều ngày làm việc cật lực, RVA cuối cùng đã chốt được hàng của chị Thư phù hợp và đặt lịch hẹn đặt cọc với A.Tường. 

  • Như vậy, deal này đã được xem là đã thành công. Thục Uyên chuyển trạng thái của deal về Buying Won để ghi nhận trên hệ thống.

RVA Hà Thị Thục Uyên đã sử dụng triệt để các tính năng trên Hubspot. Bạn có thể nhận thấy việc GHI NHẬN, GHI CHÚ lại thông tin chi tiết vô cùng quan trọng. Nội dung của email, cuộc gọi điện thoại, ghi chú riêng... đều được RVA thao tác chi tiết lại.

GIAI ĐOẠN của giao dịch cũng vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn theo dõi được đúng tiến độ thực tế của mỗi deal.

Hãy tưởng tượng 1 tháng bạn có 20-30 giao dịch, sau 1 năm liệu bạn có chắc chắn nhớ được hết thông tin của toàn bộ giao dịch đó nếu như không ghi chú cụ thể?