Trọn bộ "bí kíp" Hướng dẫn các trang thông tin, công cụ hỗ trợ tốt nhất cho Môi giới bất động sản chỉ có tại REVER. 

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Khi gia nhập Rever, điều đầu tiên và cần thiết nhất RVAs cần biết và nắm rõ là các Chính sách của công ty dành cho nhân viên kinh doanh. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình mà còn là mục tiêu giúp bạn xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TẠI REVER

HỆ THỐNG MY REVER

Bắt đầu với My Rever, RVAs sẽ được cung cấp tài khoản riêng theo tên cá nhân để truy cập và sử dụng tất cả tiện ích dành cho nhân viên. Bạn có thể theo dỗi các bài hướng dẫn về sử dụng tài khoản tại Tài khoản

Nếu bạn cần lượng khách truy cập xem nhà đất của mình hằng ngày lên đến con số hàng ngàn, Nhà đất tại my.rever sẽ giúp bạn điều đó. Truy cập My Rever => nhà đất và xem thêm các hướng dẫn tính năng tại Nhà đất.

Marketing Studio là nơi giúp bạn tạo các ấn phẩm truyền thông nhanh chóng và hiệu quả. Truy cập ngay my.rever.vn > Quảng bá > Marketing Studio để tự tạo cho mình tờ rơi, tin đăng, post trên các trang mạng xã hội chỉ sau vài cú click nhé. Chi tiết hướng dẫn các tính năng tại đây

Làm sao để khẳng định nhanh chóng thương hiệu cá nhân trên thị trường nhà đất không ít đối thủ "nặng kí" như hiện nay? Hãy bắt tay ngay thiết kế cho riêng bạn trang web riêng với các dự án, nhà đất bán/nhà đất cho thuê và các chuyên mục blog bằng Website của tôi ngay tại my.rever => quảng bá =>website của tôi: Website của tôi

Bạn cần hỗ trợ tất tần tật về mọi vấn đề gặp phải, hãy gửi yêu cầu ngay tới các phòng ban nhé! Công cụ Ticket giúp bạn nhanh chóng gửi yêu cầu và theo dõi toàn bộ quá trình xử lý đến khi vấn đề hoàn tất. Xem thêm hướng dẫn tại Tickets.

HỆ THỐNG HUBSPOT

Bạn muốn gửi mail, đặt lịch hẹn, sắp xếp công việc với từng khách hàng hiệu quả hãy để Hubspot giúp bạn. Tất cả thao tác của khách hàng dù là nhỏ nhất tại Rever.vn cũng được ghi nhận và thông báo với bạn ngay. Xem thêm thông tin tại đây.

WORKPLACE & WORKCHAT

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng trực tuyến, RVAs đừng quên một kênh quan trọng khác là kết nối các thành viên trong công ty và trao đổi hàng hóa, khách hàng cùng nhau. Workplace là một ứng dụng riêng biệt của Facebook dành cho công việc nên bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác cũng như sử dụng. Một số hướng dẫn cài đặt, sử dụng và lưu ý về workplace bạn xem tại Workplace.

DỊCH VỤ MARKETING

Ngoài những công nghệ, công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing trên My Rever, bộ phận Marketing tại Rever còn hỗ trợ cho các bạn những dịch vụ marketing - quảng cáo cho việc kinh doanh của mình. Anh chị có thể tham khảo tại đây và liên hệ Mr. Nghĩa phụ trách để biết thêm về dịch vụ Marketing 3L: Lead - Listing - Leverage:

LEAD - hỗ trợ bạn các phương pháp để thu hút và quản lý khách hàng tiềm năng

  • Quảng cáo thu hút Lead - Data khách hàng
  • Email Marketing, SMS Marketing
  • Phần mềm quản lý khách hàng - Hubspot CRM

LISTING - hỗ trợ bạn các phương pháp để có được listing độc quyền từ người bán

  • Tài liệu bán hàng: Hướng dẫn bán nhà, Thuyết trình đăng bán được cá nhân hóa
  • Đăng tin lên các website có lượng truy cập lớn nhất về bất động sản tại Việt Nam
  • Tổ chức xem nhà

LEVERAGE - Đòn bẩy giúp bạn phát triển vượt bậc

  • Xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua những buổi chụp hình lifestyle, thể hiện cá tính riêng của bạn
  • Quảng cáo thương hiệu cá nhân trên Internet
  • Chăm sóc khách hàng 1:1 giúp bạn xây dựng tầm ảnh hưởng và phát triển mạng lưới khách hàng giới thiệu

REVER ACADEMY

Dù là một nhân viên kinh doanh nhà đất lâu năm hay "tay mơ" thì bạn sẽ luôn cần những kiến thức, kỹ năng hỗ trợ để đạt được giao dịch với khách hàng nhanh nhất. Rever Academy ra đời mang theo sứ mệnh hỗ trợ nền tảng tri thức ngành bất động sản đến tất cả nhân viên Rever nên bạn hoàn toàn có thể tham gia bất cứ khóa học nào từ ACADEMY và xem thêm hướng dẫn tại Academy

VĂN HÓA DOANH NGHỆP

Bên cạnh mục tiêu phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản của nhân viên, Rever còn là môi trường làm việc luôn khuyến khích nhân viên học hỏi và rèn luyện thông qua các câu lạc bộ Văn-Thể-Mĩ.